Chu Du S - cùng đi cùng cảm nhận

Chudus - Cùng đi cùng cảm nhận
TOUR TRUNG QUỐC 7N6D: THƯỢNG HẢI - BẮC KINH - HÀNG CHÂU - Ô TRẤN
TOUR TRUNG QUỐC 7N6D: THƯỢNG HẢI - BẮC KINH - HÀNG CHÂU - Ô TRẤN

TOUR TRUNG QUỐC 7N6D: THƯỢNG HẢI - BẮC KINH - HÀNG CHÂU - Ô TRẤN

Hành trình:
Khởi hành:
Ngày đi - Ngày về: 04/10/2024 - Theo yêu cầu
Tổng số ngày: 7 ngày 6 đêm
Số chổ từ - đến: -
Giá:
Đặt tour

Tour du lịch Trung Quốc tham quan toàn cảnh Bắc Kinh – Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày 6  đêm là một chương trình bán chạy và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Chúng ta cũng sẽ đến thủ đô Bắc Kinh, thăm quan Vạn Lý Trường Thành, thăm quan Tử Cấm Thành và tìm hiểu lịch sử một Trung Quốc lâu đời, một nền văn hóa đa dạng. Hành trình này cũng đưa bạn đến thăm những điểm nổi tiếng tại Thượng Hải: Bến Thượng Hải, Phố Nam Kinh, Chùa Ngọc Phật, Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông. Hàng Châu , Tô Châu – lâm viên nổi tiếng đặc sắc tại Trung Quốc.

Du Lịch Trung Quốc 7 ngày Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu. Thưởng ngoạn nhiều danh lam thắng cảnh và di tích nổi tiếng: Thập Tam Lăng, Tử Cấm Thành, Vạn lý Trường thành, Di Hoà Viên..; thủ đô tơ lụa Tô Châu; Hàng Châu cổ kính, hữu tình… quý khách có thể tự do khám phá thành phố Thượng Hải về đêm, dạo tàu trên Sông Hoàng Phố Thượng Hải, khám phá khu Phố Đông, cầu Nam Phố, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu…

TRUNG HOA

THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – HÀNG CHÂU – Ô TRẤN

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm //Hàng không: VietnamAirlines

NGÀY 01: TP. HCM – BẮC KINH                    ( Ăn trưa trên máy bay, ăn tối)

02H00 Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn hướng dẫn quý khách làm thủ tục check-in chuyến bay VN204B 05:00 – 07H15 đến Hà Nội, sau đó đáp chuyến bay VN512Q 10:00 – 14:45 đi Bắc Kinh. HDV đón đoàn tự do nghỉ ngơi, mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh - con phố sầm uất nhất Bắc Kinh, là con phố có sức hút rất lớn từ nét đẹp hiện đại cho tới sự xa hoa của các con đường.
Sau đó đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Qúy khách có thể tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 02: KHÁM PHÁ BẮC KINH               (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn sẽ khởi hành tham quan : 
Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Trung Quốc: Đại Lễ Đường, Đài Tưởng Niệm Các Anh Hùng Liệt Sỹ, nhà Tưởng Niệm Mao Chủ Tịch.
Trưa: Quý khách dừng chân dùng bữa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tham quan:
Cố Cung ( Tử Cấm Thành) - biểu tượng Chính Trị cuả đất nước Trung Hoa, với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ lớn nhất thế giới, nơi trị vì của 2 triều đại Minh Thanh, Đức Thắng Môn.

*** Vào mùa cao điểm , Trường hợp không thể tham quan Cố Cung – Điểm tham quan sẽ được thay thế tham quan Thiên Đàn - được xây dựng vào năm 1420 , là đàn lớn nhất trong 4 đàn ở Bắc Kinh, là một trung tâm cúng bái của Hoàng Gia.
Di Hoà Viên – cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường. Di Hoà Viên nằm ở vùng ngoại ô, cách thủ đô Bắc Kinh tầm 15 km về phía Tây Bắc. Cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh, có quy mô lớn cùng nhiều cảnh quan nổi bật. Tên gọi của cung điện mang ý nghĩa như một khu vườn nuôi dưỡng sự an hoà, là địa điểm thư giãn của hoàng đế và các vị hoàng thân quốc thích.
Kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường.
Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

NGÀY 03: BẮC KINH - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH            (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tham quan: 

Vạn Lý Trường Thành – kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng – Quý khách trải nghiệm cảm giác thú vị khi đặt từng bước trên con đường kiệt tác này. Quý khách vào thăm quan và cùng tìm hiểu các loại dược liệu quý giá trong hiệu thuốc gia truyền lâu đời Đồng Nhân Đường.

Trưa: Sau khi tham quan Bức tường thành thế kỷ, Quý khách dừng chân dùng bữa tại nhà hàng địa phương.

Chiều : Quý khách tham quan:

Sân vận động Tổ Chim – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008 (ngoại quan), Thủy Lập Phương, thưởng thức các sản phẩm tâm linh Tỷ Hươu, các sản phẩm bảo thạch Bắc Kinh mua về làm quà.

Tối : Quý khách dùng bữa tại nhà hàng, thưởng thức món Vịt quay Bắc Kinh.

Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 04: BẮC KINH – HÀNG CHÂU             (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn lên tàu cao tốc G173 (07:05-13:05) khởi hành đi Hàng Châu. Đến ga Hàng Châu, HDV và xe đưa đoàn đi ăn Trưa, sau đó tham quan:

Miếu Nhạc Phi - là nơi an nghỉ và thờ phụng vị tướng tài ba của thời Nam Tống là Nhạc Phi. Đây là một địa điểm tâm linh quan trọng của người Trung Quốc đồng thời cũng rất thu hút những du khách muốn tìm hiểu về các vị danh tướng trong lịch sử nước này. Ghé thăm chiêm ngưỡng nghệ thuật pha trà và thưởng thức quốc trà Trung Quốc, trà Long tỉnh, đứng đầu trong thập đại danh trà Trung Hoa. 

Ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài) gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà, đoàn tìm hiểu công nghệ sản xuất và mua sắm đồ gia dụng làm bếp.

Tối : Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.  Sau bữa tối, quý khách có thể tự do thưởng thức chương trình Tống Thành Thiên Tình Cổ là ѕhoᴡ biểu diễn độc đáo thể hiện lại các giai thoại ᴠề những câu chuуện nổi tiếng tại mảnh đất Hàng Châu. Đâу là một nét ᴠăn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất mà bất cứ du khách nào khi du lịch Trung Quốc đến đâу cũng mong được thưởng thức (chi phí tự túc).

Nghỉ đêm tại Hàng Châu.

NGÀY 05: HÀNG CHÂU – Ô TRẤN – THƯỢNG HẢI        (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tham quan:

Ô Trấn ( Phía Tây) là một trấn cổ sông nước lớn nhất Trung Quốc với hơn 1300 năm lịch sử thể hiện qua những cây cầu đá cổ, những con đường lát đá và những công trình gỗ chạm khắc tinh tế. Gần như vẫn giữ được kiến trúc cùng tập tục sinh sống hơn 1.000 năm qua nên Ô Trấn trở thành điểm du lịch mà ai cũng muốn đến một lần.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó đoàn lên đường di chuyển đến Thượng Hải. Tham quan:

Miếu Thành Hoàng - một ngôi miếu cổ thanh tịnh, bình an giữa nơi Thượng Hải phồn hoa.

Đại cầu Nam Phố, khu mới phố đông, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, tháp Kim Mậu .

Tối: Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Thượng Hải.

NGÀY 06: THƯỢNG HẢI                           (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tham quan:

Bến Thượng Hải, từ đây có thể chụp ảnh toàn cảnh các công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu - tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 trên thế giới, tháp Kim Mậu (Năm 1994 tòa tháp bắt đầu được khởi công và cho đến 1999 thì hoàn thiện. Cũng là đó Tháp Kim Mậu liên tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng tòa tháp cao nhất Trung Quốc đại lục trong 8 năm liên tục (Từ 199 đến 2007). Trung tâm tài chính Thượng Hải...cùng nhiều kiến trúc độc đáo khác.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó tự do mua sắm trên phố Nam Kinh.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Qúy khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm ( chi phí tự túc, khoảng 180RMB)

Nghỉ đêm tại Thượng Hải.

NGÀY 07: THƯỢNG HẢI – TP. HỒ CHÍ MINH      (Ăn sáng, trưa, tối máy bay)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Sau đó, đoàn khởi hành đi tham quan:

Chùa Phật Ngọc – Giữa một khu phố sầm uất, xa hoa, chùa Phật Ngọc mang nét đẹp của sự tĩnh lặng giữa chốn náo nhiệt xa hoa. Là một nơi thích hợp cho những du khách muốn tìm đến chốn an yên, rời xa những xô bồ của cuộc sống.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó, Xe đưa Quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay VN523 (15h10 – 18h40) về TP.HCM. Kết thúc chuyến tham quan .

** Điểm shopping bắt buộc: Dao, Trà, hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, Tỳ hưu hoặc cao su, Bảo thạch.

** Chú ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

BẢNG GIÁ TOUR:

NGÀY KHỞI HÀNH

CHUYẾN BAY

GIÁ TOUR TRỌN GÓI (VND)

NGƯỜI LỚN

(trên 11 tuổi)

TRẺ EM

(2-11 tuổi)

EM BÉ

(dưới 2 tuổi)

Ngủ chung giường người lớn

10/05/2024

15/06/2024

VN204B SGN-HAN 05:00-07:15

VN512T HAN-PEK 10:00-14:45

VN523T HAN-SGN 15:10-18:40

 

22.990.000

21.990.000

6.990.000

29/06/2024

23/07/2024

02/08/2024

23.990.000

22.990.000

7.990.000

 

THỦ TỤC XIN VISA ĐOÀN TRUNG QUỐC

HÌNH CHÂN DUNG : Nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng
QUY ĐỊNH VỀ HỘ CHIẾU:

* Hộ chiếu còn hạn từ 06 tháng trở lên tính đến thời điểm kết thúc chương trình du lịch. (Các trang scan để vào 1 file PDF theo mẫu công ty du lịch gửi). Scan tất cả toàn bộ các trang hộ chiếu, từ trang bìa đến trang cuối cùng (kể cả các trang trắng). Lưu ý, thứ tự các trang lần lượt từ đầu đến cuối, hình ảnh rõ nét, trang thông tin phải rõ ràng, không bị bóng sáng, không mất góc, chữ rõ nét.

* Ngoài ra, những khách hàng có hộ chiếu mới được cấp trong vòng 6 tháng so với ngày khởi hành, Quý khách bổ sung giấy tờ cho từng trường hợp sau:

Trường hợp 1: Nếu là hộ chiếu được cấp lần đầu tiên (chưa từng được cấp hộ chiếu nào)

Bổ sung bản cam kết điền tay thông tin, có chữ ký (cả phần tiếng Việt + Tiếng Trung) rằng hộ chiếu mới được cấp lần đầu (Theo mẫu CAM KẾT 1 – Công ty du lịch cung cấp), chụp lại gửi cho Công ty qua zalo 

Trường hợp 2: Nếu là hộ chiếu cấp đổi, vẫn còn giữ lại hộ chiếu cũ:

Scan toàn bộ tất cả các trang của quyển hộ chiếu cũ nộp kèm theo.

Trường hợp 3: Nếu là hộ chiếu cấp đổi, hộ chiếu cũ đã bị thu hồi:

Bổ sung bản cam kết điền tay thông tin, có chữ ký (cả phần tiếng Việt + Tiếng Trung) rằng hộ chiếu cũ đã bị thu hồi (Theo mẫu CAM KẾT 2 – Công ty du lịch cung cấp) chụp lại gửi công ty qua zalo.

Trường hợp 4: Nếu là hộ chiếu cấp đổi, hộ chiếu cũ đã bị mất

Bổ sung bản cam kết điền tay thông tin, có chữ ký (cả phần tiếng Việt + Tiếng Trung) rằng hộ chiếu cũ đã bị thu hồi (Theo mẫu CAM KẾT 3 – Công ty du lịch cung cấp) chụp lại gửi công ty qua zalo.

 GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hàng không bao gồm: 7 kg hành lý xách tay + 23 kg hành lý kí gửi.
- Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
- Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước.
- Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
- Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc dành cho khách Quốc tịch Việt Nam.
- Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
- Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
- Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
- Vé tham quan như chương trình.
- Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ
suốt tuyến theo chương trình.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
- Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
- Phụ thu phòng đơn (nếu quý khách ngủ 1 mình, giá 3.750.000 VND/ khách/ tuyến. Ngoại trừ Lễ, Tết vui lòng kiểm tra lại với công ty nếu quý khách có nhu cầu)
- Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có).
- Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 1.000.000VNĐ/khách/tour
ĐIỀU KIỆN HỦY (Không Áp Dụng cho Lễ và Tết) :
- Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, phần còn lại quý khách vui lòng thanh toán trước 10 ngày khởi hành (Không tính Thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết)
- Hủy tour sau khi đăng ký: Mất 100% tiền cọc
- Hủy tour trước 10 ngày phí phạt = 85% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
- Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
- Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
LƯU Ý :
- Trường hợp quý khách bị LSQ từ chối cấp visa, chi phí không hoàn lại là 70usd/1khách.
- Quý Khách mang theo Hộ Chiếu gốc/CCCD khi làm thủ tục xuất/nhập cảnh.
- Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng(trích lục Khai Sinh)
- (nếu đi cùng người thân phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ (trích lục Khai Sinh)
- Quý khách là Việt Kiều hoặc mang quốc tịch nước ngoài có visa rời phải mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong suốt chuyến đi
- Quý Khách mang song tịch vui lòng mang theo 2 Hộ Chiếu và đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trong suốt chuyến đi.
- Qúy khách sử dụng visa nhập cảnh Trung Quốc mà quý khách đã tự nộp hồ sơ (Không thông qua công ty du lịch đang tổ chức tour phụ trách), vui lòng tự đảm bảo visa đó hợp lệ sử dụng để nhập cảnh. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cũng như hoàn trả lại tiền tour cùng các chi phí phát sinh nếu giấy tờ nhập cảnh của quý khách sử dụng không hợp lệ và bị từ chối nhập cảnh.
- Quý khách mang thai vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến và giấy xác nhận của bác sĩ trước khi đi tour (song ngữ). Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên.
- Đây là chuyến du lịch thuần tuý, công ty xin phép không giải quyết các trường hợp: thăm thân, kinh doanh,gặp đối tác,bạn bè…để tách/rời đoàn.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
- Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cũng như sẽ không hoàn trả chi phí tour nếu Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào nước bạn vì lí do cá nhân hay nhân thân…
- Quý khách có hoặc đang đứng tên giấy phép kinh doanh/hộ kinh doanh cá thể, vui lòng hoàn thành nghĩa vụ THUẾ đối với cơ quan nhà nước trước khi xuất cảnh khỏi Việt Nam.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện chuyển/hủy tour trên chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Nếu chương trình du lịch bị huỷ bỏ hoặc thay đổi lịch trình do những trường hợp bất khả kháng sau:
*Xảy ra thiên tai:hạn hán,hoả hoạn,lũ lụt, thời tiết,dịch bệnh…
*Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình, chiến tranh…
*Sự cố về Hàng không:hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc các thay đổi khác về phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự kiện bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi và sẽ không có nghĩa vụ bồi thường các tổn thất đã xảy ra,cũng như không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.
Tuy nhiên Công ty sẽ cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!

 

Tour nổi bật

Tour cùng loại