Chu Du S - cùng đi cùng cảm nhận

Chudus - Cùng đi cùng cảm nhận
CHECK IN SUỐI LÊ NINH SIÊU CHILL Ở CAO BẰNG

CHECK IN SUỐI LÊ NINH SIÊU CHILL Ở CAO BẰNG

12/02/2022
0 Lượt xem
Cao Bằng được mẹ thiên nhiên ưu đãi với nhiều tiềm năng du lịch phong cảnh đáng để các bạn trải nghiệm. Cao Bằng có núi, có rừng, có sông còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh đặt biệt là con Suối Lê nin trải dài hùng vĩ đẹp tựa nhiên tranh vẽ sẽ làm các bạn quên lối về. Hãy cùng CHUDUS.VN tìm hiểu về vùng đất lịch sử Cao Bằng nhé!Check-in ở con suối Lê Nin siêu "chill" ở Cao Bằng 
Suối Lê Nin có màu nước xanh như ngọc bích, nằm giữa núi rừng Cao Bằng, quanh năm nước chảy róc rách, mang vẻ đẹp như tiên cảnh. Đây còn là di tích gắn liền với hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dòng nước suối Lê Nin trong xanh quanh năm, đẹp tựa như tiên cảnh còn được ví là "viên ngọc xanh của núi rừng Đông Bắc".

Suối Lê nin trước đây được người dân ở đây gọi là suối Khuối Giàng có ý nghĩa là Suối trời, bao la hùng vĩ. Tên gọi này được chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tên sau 30 năm bôn ba khắp chốn trở về nước và làm việc tại hang Cốc Bó Cao Bằng.


Khung cảnh thiên nhiên vừa dịu dàng vừa nên thơ của suối Lenin tựa người con gái trên miền núi cao hoang vu nằm trong hẽm núi hẹp, cây cối um tùm, xanh rì. Từ ngoài vào trong, suối nằm phía bên phải, dưới chân núi Các Mác.

Dòng suối ôm vào lòng những tảng đá xanh rêu, in bóng mây, bóng núi, màu xanh có lẽ là màu chủ đạo của nơi này và đặc biệt: chỗ thì xanh ngọc, chỗ xanh lục lam, tô thêm vẻ đẹp mĩ miêu của suối. Nước trong veo ta có thể chiêm ngưỡng ánh nắng của mặt trời chiếu rọi làm những viên sỏi thêm óng ánh, đàn cá bơi lội tung tăng làm xao xuyến lòng người.Hãy bỏ lại đừng sau những muộn phiền, cùng tìm về một nơi an nhiên hòa mình với thiên nhiên như suối Lê nin. Bạn sẽ thấy nhẹ lòng trước sư hoang sơ đến không tưởng của nơi này, suối lenin như một người bạn, người chiến hữu, người tình trăm năm của đất nước việt nam mình.


Trong mọi chuyến đi du lịch Cao Bằng của mình bạn nên có cho mình những người bạn đồng hành để cùng khám phá phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, dữ dội nhưng mĩ miều, trữ tình và hình ảnh thác nước cháy xuống của suối Lê nin mang vẻ đẹp hào hùng và tráng lệ làm sau.


Người bạn đồng hành không những trãi nghiệm cùng bạn cảnh đẹp của thiên nhiên vùng biên giới đông bắc đâu, mà sẽ là người giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất cuộc đời thông qua nhưng tấm ảnh lưu niệm đẹp lung linh. Nếu đó là người yêu của bạn thì quá tuyệt vời lun, sẽ giúp các bạn có nhiều thời gian hiểu nhau hơn, hàn quyên tâm sự,…Suối Lê nin là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách mỗi dịp lên Cao Bằng, chắc chắn khi được đặt chân đến đây bạn sẽ đắm say trước vẻ đẹp hoang sơ có một không hai của suối Lê nin Cao Bằng hãy để CHUDUS.VN đồng hành cùng bạn trên những cung đường khám phá cảnh đẹp!
 

Bình luận