Chu Du S - cùng đi cùng cảm nhận

Chudus - Cùng đi cùng cảm nhận
KHÁM PHÁ NÉT HẤP DẪN HANG SỬNG SỐT

KHÁM PHÁ NÉT HẤP DẪN HANG SỬNG SỐT

12/02/2022
0 Lượt xem

Hang động Sửng Sốt, Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Hang Sửng Sốt ở Hạ Long là một trong những hang động đẹp nhất tại Quảng Ninh, với những hình thù kỳ lạ và độc đáo. Với vẻ đẹp kì vĩ của mình, hang này đã được hiệp hội các văn phòng và môi giới du lịch Czech bình chọn là một trong 10 hang động đẹp nhất thế giới vào tháng 1 năm 2012.


Hang Sửng Sốt nằm trên đảo Bồ Hòn, cùng với Hang Luồn, Hang Trống và Hang Trinh Nữ ở vị trí trung tâm của Vịnh Hạ Long. Năm 1901, một nhà khoa học người Pháp đã đến đây và đặt tên cho hang là "Grotte de la surprise" nghĩa là hang động đáng kinh ngạc bởi vẻ đẹp thiên nhiên, tạo hóa ban tặng cho nơi đây. 

Mãi 40 năm sau khi được phát hiện, hang Sửng Sốt mới có nhiều người biết đến và năm 1993, hang mới đón những vị khách du lịch đầu tiên đến tham quan, khám phá. Đây là một trong những hang động đẹp và rộng nhất ở Vịnh Hạ Long.


Lần đầu tiên mình đặt chân đến mảnh đất Hạ Long, bất ngờ trước những gì thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam với một vùng nước với vô số khối núi đá vôi nhiều kích thước khác nhau tạo nên một cảnh quan thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.
Và bất ngờ hơn khi mình được đặt chân vào hang động Sửng Sốt, thật vậy, không trầm trồ thì cũng sửng sốt bởi không gian trong hang quá nhiều nét đẹp đã hình thành qua từ ngàn xưa.Hang được phân chia thành hai ngăn chính. Ngăn thứ nhất được ví như một nhà hát lớn rộng có trần được phủ thảm nhung óng mượt. Du khách khi bước vào sẽ có cảm giác choáng ngợp với ánh sáng rực rỡ từ những pha đèn tại hang mang lại. Ở ngăn này còn có nhiều tảng tượng đá với nhiều hình thù khác nhau như voi, hải cẩu khá sống động.

Trong hang rất rộng với trần hang cao hơn hơn chục mét, như một khán phòng trong rạp hát hay rạp chiếu phim, với những khối đá nhiều hình thù tạo nên một không gian siêu thực. Nó làm mình nghĩ tới những hình ảnh trong phim Kong, giống một vùng đất nào đó ngoài hành tinh vậy.


Hang Sửng Sốt ở Hạ Long chính là hang động đẹp nhất và thu hút du khách đến tham quan nhiều nhất hiện nay. Điểm đến này chính là một đặc ân to lớn mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Du lịch Hạ Long, bạn nhất định đừng bỏ lỡ điểm tham quan thú vị này nhé. 

Hiện nay, CHU DU S đang cung cấp các tour Hạ Long, combo Hạ Long với giá tốt và các dịch vụ riêng lẻ như khách sạn Hạ Long hoặc du thuyền Hạ Long cho các khách hàng muốn du lịch tự túc. Nếu bạn quan tâm tới các dịch vụ của CHU DU S thì hãy truy cập website: CHUDUS.VN hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline; 0942 132 699 - 0976 950 322 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh chóng hỗ trợ, tư vấn cụ thể.

Bình luận