Chu Du S - cùng đi cùng cảm nhận

Chudus - Cùng đi cùng cảm nhận
VÉ THAM QUAN VƯỜN THÚ SAFARI PHÚ QUỐC 2023

VÉ THAM QUAN VƯỜN THÚ SAFARI PHÚ QUỐC 2023

03/25/2023
0 Lượt xem

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và muốn tìm hiểu thêm về những loài động vật hoang dã, bạn sẽ không thể bỏ qua Vinpearl Safari Phú Quốc. Ngoài ra, nếu bạn đi du lịch cùng trẻ nhỏ và mong muốn mang đến một chuyến phiêu lưu thú vị cho các bé nhân dịp du lịch Phú Quốc, đây hẳn là một cơ hội rất hấp dẫn.

Chưa hết, nếu bạn vốn là người hâm mộ của những công viên hoang dã hay safari lớn ở nước ngoài, hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá, trải nghiệm vườn thú mở đầu tiên ở nước ta. Đến ngay Vinpearl Safari Phú Quốc và cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú ngay tại Đảo Ngọc.
Với hơn 3000 cá thể và 150 loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới, đang tự do sinh sống và phát triển trong môi trường tự nhiên tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Bạn có thể thoả sức ngắm nhìn và tìm hiểu về các tập tính của các loài động vật hoang dã như sư tử, hổ, báo, linh dương, ngựa vằn, voi,… mà không cần phải đi đâu xa.

Ngoài ra, một chuyến phiêu lưu trên xe buýt còn tạo điều kiện cho bạn tương tác với các loài thú ở khoảng cách gần mang đến trải nghiệm độc đáo chưa từng có! Đừng bỏ lỡ những màn trình diễn của các loài động vật thông minh để hiểu thêm về đời sống và môi trường sinh tồn của chúng.

Bên cạnh đó, bạn và các bé sẽ có dịp được cho thú ăn, và lắng nghe thêm một số kiến thức về cách chăm sóc và chuỗi thức ăn của một số loài vật tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Đừng bỏ lỡ chuyến phiêu lưu hoang dã và những trải nghiệm thú vị chỉ có tại vườn thú mở đầu tiên ở Việt Nam - Vườn thú hoang dã Safari Phú Quốc.

Đừng chần chờ nữa bạn ơi, hãy đặt ngay vé Safari Phú Quốc nhanh chóng và dễ dàng trên CHU DU S với mức giá ưu đãi, nhiều khuyến mãi hấp dẫn để có một ngày vui chơi sảng khoái bên gia đình và bạn bè nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài!

Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào trước, trong và sau khi đến Phú Quốc, CHU DU S rất vui lòng lắng nghe!

Kính chúc Quý khách có kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa tại Đảo Ngọc Phú Quốc!

Bình luận